Mẹo để livestream có 1000+ mắt xem ngay lần đầu tiên

March 31, 2023 by
Mẹo để livestream có 1000+ mắt xem ngay lần đầu tiên
Phạm Thị Như Quỳnh

Bạn đã sẵn sàng livestream trên nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay chưa? Đây là hướng dẫn của LMCGR về cách livestream trên TikTok và cách thử livestream mà không cần tối thiểu 1,000 người theo dõi! Hãy bắt đầu nào.

LMCGR-meo-livestream-nghin-don

Livestream trên TikTok có những lợi ích tương tự như bất kỳ mạng xã hội nào: đó là cơ hội để kết nối trực tiếp với người xem của mình. Khi livestream, người xem có thể đặt câu hỏi và tương tác ngay trên sóng trực tiếp. Mọi thứ trở nên chân thực hơn bởi chúng ta không biết điều gì sẽ diễn ra, người xem sẽ đặt câu hỏi gì,…Cho dù mục đích của buổi live là gì thì đều giúp bạn tăng thêm nhiều kỹ năng như giao tiếp, tương tác với người xem, cải thiện cách kể chuyện hoặc thậm chí là xây dựng thương hiệu.

Livestream trên TikTok cần gì?

TikTok livestream là chương trình phát sóng trực tiếp trên ứng dụng TikTok, chức năng của nó giống như livestream trên Facebook và Instagram. Đây là nơi các thương hiệu có thể tận dụng để xây dựng lòng tin và tăng mức độ tương tác với khách hàng của họ.

Cần tối thiểu 1,000 người theo dõi để được livestream trên TikTok và người live trên 16 tuổi. Bên cạnh đó nội dung trong quá trình livestream cần đáp ứng các tiêu chuẩn mà TikTok yêu cầu.